Mua cây sala ở đâu tại Tây Ninh, Bình Phước

5 (100%) 1 vote[s]

Hiện nay, trên địa bàn TX Bình Long, tỉnh Bình Phước. Nhiều chùa mọc lên như nấm mình nhận được nhiều cuộc gọi từ các chủ đầu tư về nhu cầu mua cây sala. Vậy mua cây sala ở đâu giá rẻ và đảm bảo cây khỏe mạnh, từ rễ thân, cành. Mời các bạn đọc kỹ bài phân tích dưới đây của mình nhé.

Mua cây sala ở đâu – Một góc chụp rất đẹp của cây sala ( cây thala, cây ngọc kỳ lân, cây vô ưu, cây đầu lân ).

Mua cây sala (cây vô ưu ) ở đâu giá rẻ.

Để mua được nguồn hàng giá rẻ bạn phải có thông tin về vườn cây trồng ở đâu, có gần vị trí công trình của mình không. Để tiết kiệm chi phí vận chuyển, cũng như đảm bảo cây không phải vận chuyển xa. Không bị ảnh hưởng đến cây sức khỏe của cây. Tuy nhiên khi mua tại vườn cần phải cân nhắc các vấn đề sau. Đội ngũ đào cây phải chuyên nghiệp. Biết bó bầu, cắt rễ không bị dập nát, tỉa cành lá đúng quy cách. Nếu không cây sẽ dễ bị chết khi trồng tại công trình. Gây thiệt hại cho chủ đầu tư còn nhiều hơn cả khi mua tại vựa. Vậy giải pháp đặt ra chúng ta nên làm việc với một bên thứ ba có đủ pháp lý và tính chuyên nghiệp. Để họ đảm bảo cho mình về quy cách cũng như chất lượng khi mua cây sala. (hay còn gọi là cây vô ưu, cây sala hay là cây thala, cây ngọc kỳ lân).

Lời kết

Không nên mua tại các vựa cây, mà đi mua cây rồi thuê mặt bằng để bỏ cây rồi chờ khách tới mua. Tại vì như vậy sẽ đẩy giá cây lên rất cao. Tham khảo bài viết này sẽ hiểu tại sao bị đẩy giá lên cao: Cây công trình giá bao nhiêu tiền

Cần tư vấn thêm về cách thức mua cây cũng như hợp đồng thế nào liên hệ 0971055578, zalo 0933448644.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *