Thu mua cây giáng hương công trình trên toàn quốc

3.4 (67.27%) 33 vote[s]

Khi nói đến cây giáng hương thì đa phần người Việt Nam không ai mà không biết đến. Vì công dụng từ nó mang đến cho cuộc sống là quá tuyệt vời, vừa là cây công trình và vừa là cây trang trí ngoại cảnh. Bên cạnh đó lại còn mang đến nhiều giá trị khác như làm đồ mỹ nghệ, sàn gỗ phục vụ cho đời sống. Quý khách có nhu cầu mua bán cây gỗ giáng hương vui lòng liên hệ: 0971.055.578

Đặc điểm đặc biệt của cây giáng hương

Là loại cây quý có giá trị cao về kinh tế và mang đến nhiều lợi ích cho cuộc sống. Loại cây này được đông đảo người dân ưa chuộng và tìm mua.

Vừa là loại cây công trình tạo mỹ quan đô thị, vừa là cây gỗ quý mang giá trị kinh tế cao. Cây giáng hương như một món quà mà thiên nhiên ban tặng cho cuộc sống của chúng ta.

ban-cay-go-giang-huong

Giáng hương có rất nhiều công dụng cho đời sống

Đặc điểm của cây khá đặc biệt, thân gỗ có đặc điểm cứng và có mùi hương nhẹ. Đặc biệt, hoa văn trên gỗ đẹp và tinh xảo nên được nhiều người thích và đặc biệt sử dụng làm sàn gỗ trong nhà.

Là loài thân gỗ rất dễ trồng, chỉ cần hiểu biết về việc chăm sóc cây thì bạn có thể dễ dàng trồng được chúng mà không phải mất quá nhiều công sức.

Loài cây này mang đến nhiều giá trị cho cuộc sống, ngoài ra cây giáng hương còn có thể làm thuốc trị bệnh lâu năm rất hiệu quả, bên cạnh đó nhựa cây có thể làm thuốc nhuộm rất hữu ích.

Là điểm thu mua cây giáng hương công trình ở bình phước chúng tôi có rất nhiều mẫu cây trồng tại vườn. Nếu có nhu cầu muốn mua bán cây gỗ giáng hương bạn có thể tìm đến chúng tôi. Nhân viên sẽ hỗ trợ và tư vấn mua cây giáng hương.

ban-cay-go-giang-huong

Liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0933448644

Cây giáng hương công trình hay nhiều loại khác chúng tôi đều có đủ. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

LH với chúng tôi qua số DT : 0933448644

Thu mua cây giáng hương công trình trên toàn quốc

Bạn đang có nhu cầu tìm mua bán cây gỗ giáng hương nhưng chưa lựa chọn được nơi để chọn mặt gửi vàng. Đa phần cây giáng hương được trồng chủ yếu ở các tỉnh đồng nai, bình phước.

ban-cay-go-giang-huong

Nếu có nhu cầu mua bán cây giáng hương công trình các bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại vườn giáng hương Bình Phước chuyên cung cấp gỗ và giáng hương chất lương đảm bảo.

Với kinh nghiệm trồng cây giáng hương lâu năm chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được gỗ tốt nhất. Cũng như giáng hương có chất lượng tốt nhất. Chia sẻ cho các bạn những kiến thức quan trọng về việc bảo quản và chăm sóc giáng hương.

 1. Trân Nghia

  Anh ở đâu vậy. Aanh chupj hình gửi qua zalo 0933448644 cho em nhé. Cho em địa chỉ luôn

 2. tiến

  mình co khong 20 gốc dáng hương sống tuoi thọ it nhất 30 năm ai có nhu cầu liên hệ 0985933738

 3. tiến

  mình co khong 20 gốc dáng hương sống tuoi thọ it nhất 30 năm ai có nhu cầu liên hệ 0985933738.

 4. Anh Trung

  Tôi ở Đạ Huoai (Lâm Đồng), có 37 cây giáng hương trồng trong đất nhà hơn 10 năm, hoành hơn 100 cm.

  Ai muốn mua, vui lòng liên hệ anh Trung, số 039.5533.889

 5. Thọ

  Bên em có 1 lô cây giáng hương, được trồng từ năm 2006, vanh từ 60 đến 80, cây cao từ 4m đến 6m. Giá mỗi cây 1,8tr đến 2 triệu. Bên Cty mình có đơn hàng về cây này thì lh 0977622411 gặp Thọ
  Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *