Thu mua cây vú sữa cổ thụ công trình

4 (80.77%) 26 vote[s]

Cây vú sữa là một loại cây ăn quả được rất nhiều người ưa thích. Không chỉ ở vị mà cây còn sử dụng làm cây bóng mát mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống. Cây có nguồn gốc từ đảo Antilles và Châu Mỹ nhiệt đới. Hiện nay được trồng phổ biến rộng rãi khắp Việt Nam.

Quý khách có nhu cầu thu mua cây vú sữa cổ thụ. Vui lòng liên hệ sđt: 0933 448 644

thu-mua-cay-vu-sua

Tên thường gọi: cây vú sữa, cây vú sữa công trình .

Tên khoa học: cherysophyllum cainino.

Họ thực vật: thuộc họ hồng xiêm .

Xuất xứ: cây vú sữa có nguồn gốc từ đảo antilles và châu mỹ nhiệt đới.

Đặc điểm, hình thái của cây vú sữa cổ thụ

Cây vú sữa là loại cây lưỡng tính, cây thân gỗ lâu năm, cành mềm có tán lá rộng và xanh tốt quanh năm. Lá cây vú sữa có màu nâu tím khi nhìn từ xa, lá dài chừng 10-15cm hình ô van đơn. Các hoa nhỏ màu trắng ánh tía và có mùi thơm ngát. Cây trưởng thành có thể cao tới 15-20m, và cho tán rộng có thể che phủ diện tích lên đến 20m2. Quả vú sữa tròn to bằng bát con, có vị ngọt, có màu xanh. Khi chín chuyển sang màu nâu tím ăn rất ngon. Hạt vú sữa dẹt có màu nâu nhạt và cứng. Nó cho ra quả quanh năm khi đạt đến độ 7 năm tuổi trở lên.

cay-vu-sua-cong-trinh

Cây vú sữa trồng làm cây cảnh bóng mát hàng ghép cho biệt thự có đường kính từ 20cm trở lên với số lượng trong vườn là khoảng 60 cây. Dưới đây là một vài hình ảnh về cây vú sữa

Công dụng : Cây vú sữa ngoài việc trồng làm cây ăn quả cho năng suất cao còn được mua bán để trồng cây công trình, khu đô thị, biệt thự. Lá vú sữa có thể dùng làm như nước trà có tác dụng chữa bệnh tiểu đường, thấp khớp. cây vú sữa có ý nghĩa phong thủy nên rất thích hợp trồng ở gia đình, biệt thự.

Phân bố: Phân bố rộng khắp trên toàn lãnh thổ việt nam, tập trung nhiều nhất ở các vựa cây ăn quả miền tây nam bộ. cây vú sữa thích hợp với khí hậu trên toàn lãnh thổ việt nam.

Cách trồng cây vú sữa công trình, Cách trồng và chăm sóc:

Đào hố rộng hơn bầu sang các bên 40cm, và sâu bằng bầu. Dùng rơm quấn kín thân cây để tránh thân cây bị cháy nắng và trầy sước trước khi cẩu cây. Cẩu cây đặt xuống hố, chình cho cây đứng thẳng ngay ngắn rồi nấp đất. Nấp đất xong dùng cọc cố định cây để cố định cây tránh gió bão.

cay-vu-sua-co-thu

Dùng rơm dạ phủ quanh gốc để giữ độ ẩm, phủ cách gốc 20cm để tránh sâu bọ tấn công. Rơm quấn trên thân cây và cành có thể tháo bỏ khi qua mùa nắng hoặc có thể để rơm tự mục rụng xuống. Cây mới trồng sau hai ngày mới cần được tưới đều đặn hằng ngày, tưới lượng vừa đủ ẩm ko tuối quá nhiều để tránh dễ mới ra bị thối.

Cắt tỉa cây vú sữa: cây vú sữa khi ra hoa cần được phun thuốc sâu trừ sâu giúp quả được năng suất. Hằng năm sau khi thu hoạch quả cần được cắt tỉa cành già, cành sâu bệnh, cành khô, cành phụ gầy yếu.

Thu mua Cây vú sữa đại thụ trồng làm cảnh quan, khuôn viên biệt thự

Các cây vú sữa đều được chúng tôi ủ đảo kỹ và xanh tốt. Các cây Vú sữa chọn phù hợp với khí hậu miền bắc. Đặc điểm rất nhiều quả. Hiện nay, chúng tôi đã xuất và bán khoảng 100 cây vú sữa lớn bé cho các dự án tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Cây vú sữa là loại cây thân gỗ sinh trưởng phát triển chậm so với các cây ăn quả khác. Nhưng là loại cây có tuổi thọ lâu năm nhiều cây có tuổi đời đến hàng vài trăm năm. Cây được trồng nhiều ở các tỉnh miền trung như thanh hóa nghệ an. Hiện nay, tập trung chủ yếu ở các tỉnh miền núi và trung du.

Cây vú sữa có tên khoa học là Chrysophyllum cainito L, thuộc họ Hồng xiêm (Sapotaceae). Cây Vú sữa của chúng tôi bán ở đây là cây ghép đảm bảo cho quả sớm sau 2 năm trồng. Số lượng quả sai, quả to và ngọt hơn so với giống đài trà.

Quý khách có nhu cầu thum mua cây vú sữa cổ thụ hoặc. Vui lòng liên hệ sđt: 0933 448 644

 1. duy

  mình có cây sung gần 40 năm tuổi . đường kính 3 người ôm. có ai cần mua không

 2. vnHieu

  Bạn kb zalo gửi hình mình nhé Gửi cho mình hình cây sung cổ thụ nhé. 0933448644

 3. vnHieu

  Mua bán cây vú sữa cổ thụ liên hệ zalo 0933448644 để gửi hình ảnh cây vú sữa

 4. vnHieu

  Mua bán cây vú sữa cổ thụ liên hệ zalo 0933448644 để gửi hình ảnh cây vú sữa

 5. Lan

  Nhà mình có 2 cây vú sữa to cao tuổi đời trên 30 năm a chị nào có như cầu cần mua alo e ak 0949539347

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *