Thuê máy xúc máy đào theo giờ Khu công nghiệp Minh Đức

Rate this post

Trong quá trình xây dựng công trình, đào móng công trình được coi là công đoạn quan trọng nhất. Nó quyết định lớn đến sự vững chãi và tuổi thọ của công trình. Đào đất hố móng cho các công trình nhà ở dân dụng là một trong những hạng mục thi công đầu tiên khi tiến hành xây dựng. Hạng mục này bao gồm các công tác như: đào, tập kết, xử lý vật liệu và đắp trả, …Vậy thuê máy xúc máy đào theo giờ như thế nào hãy theo dõi nhé.

thue-may-xuc-may-dao-theo-gio

Trước kia việc đào móng được thực hiện bằng tay vừa mất thời gian, nhân công, vừa không đảm bảo kỹ thuật. Tuy nhiên ngày nay người ta chủ yếu đào móng bằng máy xúc được thuê theo giờ, giúp thi công nhanh gọn và đảm bảo kỹ thuật, chất lượng.

Chúng tôi trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng và cung cấp dịch vụ cho thuê với bảng giá thuê máy xúc theo giờ giá cạnh tranh, uy tín hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở …. tại khu vực Miền Nam.

CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

Với phương châm “Chất lượng là mục tiêu’’, chúng tôi luôn luôn coi trọng chất lượng của mọi sản phẩm và dịch vụ mà Công ty mang lại cho khách hàng và coi đó là thước đo về giá trị của chính bản thân doanh nghiệp.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ, thi công các công trình với chất lượng cao, tiện ích nhất. Và cam kết chịu trách nhiệm cuối cùng về các dịch vụ, các công trình mà chúng tôi đã thực hiện.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm, đảm bảo sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng.

thue-may-xuc-may-dao-theo-gio

THIẾT BỊ MÁY XÚC HIỆN ĐẠI, UY TÍN

Chúng tôi cho thuê máy xúc chất lượng cao, hiện đại của tất cả các hãng thuận tiện cho quý khách đào ao, đào móng , đào đường …với giá thuê máy xúc theo giờ, tháng. Hợp đồng thuê máy xúc lâu dài tiện vào điều kiện thi công.

Chúng tôi còn có rất nhiều phương tiện vận chuyển, các thiết bị thi công phong phú đa dạng, để quý khách hàng có thể lựa chọn. Hứa hẹn sẽ đem lại hiệu quả lao động cao trong quá trình làm việc.

Tất cả các trang thiết bị của chúng tôi đều đầy đủ giấy tờ:

+ Giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật
+ Bảo hiểm
+ Giấy tờ
+ Hợp đồng cho thuê cuốc dài hạn đầy đủ các thông tin pháp lý, hóa đơn đầy đủ theo nhu cầu của khách hàng

thue-may-xuc-may-dao-theo-gio

GIÁ THUÊ MÁY XÚC THEO GIỜ

1/ GIÁ THUÊ MÁY XÚC ĐÀO AO

Đơn giá thuê máy xúc theo giờ để đào ao hiện nay trên thị trường hiện nay vào khoảng từ 350 – 1.200.000 đ / giờ tùy thuộc vào loại máy (đã có nhiên liệu).

Đơn giá đào thường sẽ được đo đạc hiện trạng và tính toán cụ thể.

2/ GIÁ THUÊ MÁY XÚC ĐÀO MÓNG NHÀ

Hiện tại, tùy vào hợp đồng thuê máy xúc mà chúng tôi ký kết cho thuê với khách hàng ở những địa chỉ khác nhau lên giá thuê máy xúc theo giờ cũng khác nhau.

Giá cho thuê mỗi máy: 1. 600.000 đ / ca 7 giờ (giá tham khảo giá thực tế thì tùy vào loại máy xúc)

Tính ra 1 giờ tầm khoảng 230.000đ / giờ.

Lưu ý:

– Đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo để chủ đầu tư dự toán kinh phí thi công

– Giá thuê máy xúc theo giờ sẽ thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: loại máy, và số lượng thuê, có người lái máy hay không có người lái máy. Thời gian thực hiện thế nào, khối lượng công việc ra sao….

Thuê máy xúc, máy đào theo tháng: Liên hệ: 0971.055.578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *