Thuê máy xúc máy đào Khu công nghiệp Lộc Ninh

Rate this post

Máy xúc là loại hình máy có giá trị lớn, đầu tư và đó cần một khoản tiền lớn là không hợp lý, nếu bạn không có ý định sử dụng liên tục trong thời gian dài, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy xúc máy đào để giải quyết công việc một cách nhanh chóng như: việc cúc vật liệu, đào bới, phá dỡ,….

thue-may-xuc-may-dao

Chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê máy xúc giá rẻ tại Bình Phước và các tỉnh lân cẩn, chúng tôi chuyên cho thuê các dòng máy xúc đời mới đa dạng về thể tích gầu xúc từ 0,1 – 0,5 m3.

Các loại máy xúc, máy đào cho thuê

Chúng tôi chuyên cho thuê máy đào xúc, máy bóp phá bê tông bằng thủy lực với giá thành rẻ tại Bình Phước và các tỉnh lân cẩn, chúng tôi có đầy đủ các loại máy xúc đời cao như:

+ Máy xúc đào mini

+ Máy xúc cỡ trung.

+ Máy xúc cỡ lớn và cần dài.

Tất cả những loại máy xúc này đều được trang bị đầy đủ các loại phụ kiện đi kèm theo đó như: đầu búa đục đá, đầu kìm kẹp bóp bằng lực, đầu gầu xúc.

thue-may-xuc-may-dao

Dịch vụ cho thuê xe máy đào

Việc cần thuê xe máy đào máy xúc giá rẻ là một trong những lịch vực hoạt động chính của công ty chúng tôi, kèm theo đó chúng tôi có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn đảm bảo các yêu cầu cao về kỹ thuật và chất lượng của khách hàng. Hiện bạn đang cần tìm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy đào xúc đảm bảo uy tín, chất lượng? Chúng tôi là một trong những đơn vị đáng tin cậy để bạn gửi niềm tin vào đó.

+ Thuê máy đào có tài xế theo xe

+ Thuê máy xúc không tài xế.

+ Thuê máy đào theo ngày, theo ca, theo giờ, theo tháng.

Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, luôn làm hài lòng khách hàng.

thue-may-xuc-may-dao

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê máy xúc

+ Tất cả các dòng máy đời mới và hiện đại như: Hitachi, Komitsu, Kobelco,… đang dạng về thể tích: 0.1m3, 0.2m3 ,0.3m3 ,0.4m3, 0.5m3…

+ Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành nghề.

+ Hiệu suất làm việc nhanh chóng, gọn gàng, chính xác, đáp ứng được mọi nhu cầu về kỹ thuật cũng như chất lượng.

+ Tinh thần tránh nghiệm trong việc cao.

+ Đảm bảo về thời gian linh động: cho thuê theo giờ, theo ca, theo ngày, theo tháng hoặc theo khối lượng công việc.

+ Giá thành thuê máy xúc theo giờ, ca, ngày,…. Khá cạnh tranh bởi vậy khách hàng không phải thông qua bất kỳ khâu trung gian nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *