Thuê xe cẩu cây công trình tại Hớn Quản

Rate this post

Chúng tôi tự hào là đơn vị Chuyên cho thuê xe cẩu cây công trình hàng đầu hiện nay. Với đầy đủ các chủng loại xe cẩu cho thuê hiện đại, đa dạng tải trọng như : xe cẩu 1.9 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 14 tấn, 20 tấn, 25 tấn,30 tấn, 40 tấn, 45 tấn, 50 tấn, 60 tấn, 70 tấn… 400 tấn .Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã phục vụ nhiều khách hàng tại các khu công nghiệp lớn ở Hớn Quản.Chúng tôi có thể cung cấp đa dạng các dự án cần thuê xe cẩu hạ,vận chuyển theo nhu cầu của bạn. Hơn nữa luôn đảm bảo một dịch vụ thuê xe cẩu hàng tiết kiệm và chất lượng nhất. Đảm bảo có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện địa hình, mọi thời điểm khách hàng cần đến.

thue-xe-cau-cay-cong-trinh

* Cho thuê xe cẩu hàng hóa tại Hớn Quản.

* Vận chuyển, di dời máy móc thiết bị nhà xưởng

* Cho thuê xe cẩu vận chuyển thiết bị của các dự án.

* Cẩu nguyên vật liệu (bê tông đúc sẵn, kết cấu sắt thép,…) cho các công trình xây dựng

* Cho thuê xe cẩu vận chuyển các loại dầm thép, thép tấm, thép cuộn. Các sản phẩm đúc kim loại có khối lượng lớn.

* Vận chuyển máy xây dựng, máy công trình: máy xúc, máy ủi, xe lu, máy san gạt,…

* Cho thuê xe cẩu dùng vận chuyển máy khoan cọc nhồi, máy cẩu bánh xích,…

* Vận chuyển cây cảnh cho các công trình dân sinh, các dự án bất động sản

* Cho thuê xe cẩu di dời các loại ô tô bị hỏng

* Chuyên cho thuê xe cẩu Hớn Quản theo ca, ngày , tuần, tháng, năm

* Dịch vụ rút hàng, đóng hàng con”t bằng xe cẩu

thue-xe-cau-cay-cong-trinh

BẠN NÊN CHỌN CHUYÊN CHO THUÊ XE CẨU HỚN QUẢN ?

I, DỊCH VỤ THUÊ XE CẨU UY TÍN NHẤT

Chúng tôi cung cấp chuyên cho thuê xe cẩu Hớn Quản dàn xe cẩu cho thuê chất lượng cao, công nghệ hiện đại, đa dạng về chủng loại được nhập khẩu từ các hãng sản xuất xe cẩu danh tiếng trên thế giới. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao phó hàng hóa có giá trị lớn cho các phương tiện vận chuyển tốt nhất của chúng tôi.

Các loại xe cẩu cho thuê được bảo dưỡng liên tục. Được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thực hiện các dự án cho khách hàng. Do vậy, chúng tôi tự tin thực hiện những nhiệm vụ vận chuyển khó khăn nhất.

Đội ngũ nhân viên (tổng đài, khảo sát, kĩ thuật, giám sát) có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án cần có xe cẩu vận chuyển hàng hóa, máy móc cồng kềnh. Vì vậy, chúng tôi am hiểu sâu sắc về các loại xe cẩu chuyên chở hàng hóa và tính chất công trình. Đảm bảo tư vấn chính xác giải pháp vận chuyển an toàn, tiết kiệm nhất cho dự án cần thuê xe cẩu của bạn.

II,GIÁ THUÊ XE CẨU CẠNH TRANH NHẤT

Chúng tôi luôn cam kết chuyên cho thuê xe cẩu Hớn Quản mức giá thuê xe cẩu rẻ nhất trên thị trường, trong khi vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ đáng tin cậy nhất.

Trước khi khách hàng kí hợp đồng thuê xe cẩu, chúng tôi luôn khảo sát kỹ lưỡng tại thực địa và lên phương án vận chuyển bằng xe cẩu một cách tiết kiệm, nhanh chóng, an toàn nhất.

III, HỢP ĐỒNG THUÊ XE CẨU RÕ RÀNG NHANH CHÓNG NHẤT

Với sự đầu tư mạnh vào phương tiện vận chuyển ,luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ tải trọng xe cẩu vào bất cứ lúc nào. Đội ngũ nhân viên của công ty đã thành công trong nhiều dự án ràng buộc khắt khe về mặt tiến độ thi công. Do vậy, hợp đồng thuê xe cẩu của quý khách sẽ được hoàn thành nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi.

IV, THANH TOÁN LINH HOẠT NHẤT

Khi sử dụng dịch vụ chuyên cho thuê xe cẩu Hớn Quản của chúng tôi, quý khách hàng sẽ không phải thanh toán hay đặt cọc bất kỳ một khoản phí nào trước cả, mọi chi phí sẽ được thanh toán khi hoàn thành công việc. Với hệ thống thanh toán thật sự dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

thue-xe-cau-cay-cong-trinh

ƯU DIỂM DỊCH VỤ CHUYÊN CHO THUÊ XE CẨU HỚN QUẢN

Đa dạng các loại xe cẩu: Xe cẩu chuyên dùng, xe cẩu thùng, xe cẩu chuyên dụng khác

Đáp ứng nhanh thời gian giao nhận, vận chuyển vào mọi thời điểm

Chuyên nâng các thiết bị máy móc trong phạm vi chật hẹp

Chuyên cho thuê xe cẩu Hớn Quản Vận hành an toàn.

Đầy đủ giấy tờ kiểm định xe.

Tài xế, phụ xe đầy đủ giấy vận hành.

Chuyên cho thuê xe cẩu Hớn Quản Uy tín chất lượng.

Thủ tục nhanh gọn.

Giá thành cạnh tranh.

Chuyên cho thuê xe cẩu Hớn Quản Dịch vụ tận nơi.

BẠN NÊN CHỌN CHUYÊN CHO THUÊ XE CẨU HỚN QUẢN ?

Thuê xe cẩu Hớn Quản uy tín giá rẻ

SẴN SÀNG PHỤC VỤ NHU CẦU THUÊ XE CẨU CỦA BẠN Ở HỚN QUẢN MỌI LÚC

Dịch vụ Cho thuê xe cẩu vận chuyển Hớn Quản luôn sẵn sàng 24/7, ngày nghỉ, ngày lễ để phục vụ yêu cầu của bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ cho thuê xe cẩu đáng tin cậy nhất có thể.

Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu, chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức cho quý khách tùy theo yêu cầu cụ thể của quý khách.

Xin trân trọng cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *