Xe cẩu nâng người tại Tân Khai

Rate this post

Xe cẩu nâng người làm việc trên cao là dòng xe nâng người được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Xe cẩu nâng người có thiết kế từ một chiếc xe tải cẩu có gắn thêm giỏ nâng người. Khác với các dòng xe nâng người chuyên dùng ( cắt kéo, ziczac, z boom, boom lift), xe cẩu với ưu điểm có thể di chuyển lưu thông trên đường, ngoài khả năng nâng người chiếc xe vẫn có thể sử dụng để nâng hạ, vận chuyển hàng hóa như một chiếc xe tải gắn cẩu.

xe-cau-nang-nguoi

Cho thuê xe cẩu

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, đóng mới các sản phẩm xe cẩu theo yêu cầu của quý khách hàng với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất. Xe cẩu có thể thiết kế trên nền xe tải Hino, Hyundai, Isuzu… gắn cần cẩu Unic, Kanglim, Soosan, Tadano, Atom, Dongyang tùy theo nhu cầu công việc. Các mẫu xe cẩu thùng nâng người của chúng tôi được trang bị giỏ nâng người sử dụng chất liệu Composite có độ bền cao, cách điện tốt, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Xe cẩu thùng nâng người Thaco Auman gắn cẩu Kanglim 5 tấn 6 đốt với chiều cao làm việc 17,6 mét, tải trọng cho phép chở của xe 7 tấn, kích thước lòng thùng hàng 6800 x 2350 x 610 mm.

Sản phẩm xe cẩu Hino gắn cẩu Unic 3 tấn 5 đốt với chiều cao làm việc 13,7 mét, tải trọng cho phép chở 2,6 tấn, kích thước lòng thùng xe cẩu 4400 x 2050 x 400 mm. Đây là mẫu xe được các doanh nghiệp điện lực đầu tư rất nhiều để phục vụ công việc sửa chữa điện, lắp đặt bảo dưỡng hệ thống đèn chiếc sáng.

Xe cẩu Hyundai, đây là sản phẩm xe tải cẩu gắn giỏ nâng người có chiều cao làm việc 11,5 mét cùng tải trọng hàng hóa 6 tấn, kích thước lòng thùng 4200 x 2020 x 500 mm.

Sản phẩm xe tải Hino gắn cẩu có giỏ nâng người được trang bị cần cẩu Unic 4 tấn 7 đốt cho chiều cao làm việc 19,5 mét.

Ngoài ra quý khách cũng có thể tham khảo sản phẩm xe ô tô nâng người chuyên dùng của công ty chúng tôi, sản phẩm có khả năng tối ưu hiệu quả làm việc trên cao, cùng độ an toàn tin cậy cao.

xe-cau-nang-nguoi

Ưu điểm của xe cẩu nâng người

Trước đây xe cẩu thường được biết đến với công dụng để cẩu, nâng hại, vận chuyển hàng hóa, tuy nhiên xã hội ngày càng phát triển các công việc trên cao ngày càng nhiều. Xe cẩu được phát triển để giải quyết nhu cầu nâng người làm việc trên cao. Xe cẩu thùng nâng người với công dụng đa năng vừa có chức năng nâng người vừa có thể cẩu nâng hạ hàng hóa. Chính vì vậy xe cẩu thùng nâng người có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực, dự án, công việc khác nhau giúp tăng hiệu quả của chiếc xe, tăng năng suất làm việc.

Xe cẩu phù hợp với các công việc như: sơn, trát, hoàn thiện nhà, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh trên cao, lắp đặt, trang trí hệ hay lắp biển quảng cáo, phát quang cây xanh và nhiều công việc khác ở trên cao nữa…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê xe cẩu với chiều cao làm việc khác nhau cùng các mức giá khác nhau. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu có thể tìm các đơn vị ở gần công trường thi công của minh nhất để tiết kiệm chi phí di chuyển. Ngoài ra nếu công việc của quý khách thường xuyên phải sử dụng xe cẩu, quý khách nên cân nhắc đầu tư cho doanh nghiệp mình để tiết kiệm chi phí, cũng như chủ động trong công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *